Bến Cát Bình Dương với trọng điểm là khu công nghiệp Bến Cát 1 và Bến Cát 2 hiện là địa điểm thu hút nguồn lao đông ngoại tỉnh tìm đến làm việc và sinh sống. Với quỹ đất rộng, địa hình bằng phẳng, đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho định cư của nhiều hộ gia đình.

Giới thiệu thị xã Bến Cát - Bình Dương

Bến Cát là một thị xã thuộc tỉnh Bình Dương, nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, trung tâm thị xã cách Thành phố Thủ Dầu Một 20 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 km. Thị xã có đường Quốc lộ 13 cách Thành phố Thủ Dầu Một khoảng 20 km về hướng bắc, tỉnh lộ 744 theo hướng Tây Bắc đi huyện Dầu Tiếng và tỉnh Tây Ninh. Thị xã Bến Cát hiện đang là đô thị loại IV.

1. Vị trí địa lý

Thị xã nằm ở trung tâm tỉnh Bình Dương, phía bắc giáp với huyện Bàu Bàng, phía tây là huyện Dầu Tiếng, phía đông là huyện Phú Giáo và huyện Tân Uyên, phía nam là thành phố Thủ Dầu Một và huyện Củ Chi (TP. Hồ Chí Minh)

2. Kinh tế

Thị xã có trữ lượng lớn khoáng sản phi kim loại như cao lanh, đất sét, đất làm gạch ngói, sỏi đỏ. Nguồn nước mặt và nước ngầm phong phú với 2 con sông Sài Gòn và sông Thị Tính chảy qua địa bàn thị xã. Hệ thống giao thông đường thuỷ, đường bộ phát triển nối liền các tỉnh trong vùng và thành phố Hồ Chí Minh.

Bến Cát còn có tiềm năng lớn về đất đai để phát triển trồng trọt các loại cây công nghiệp, cây ăn trái và quy hoạch xây dựng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, là tiền đề thuận lợi để phát triển sản xuất công nghiệp. Thời tiết quanh năm mưa thuận gió hòa. Hệ thống giao thông đường thuỷ, đường bộ phát triển nối liền các tỉnh trong vùng và thành phố Hồ Chí Minh.

Tính riêng trong năm 2014, tổng giá trị sản xuất công nghiệp của thị xã Bến Cát ước đạt 50.081 tỷ đồng, tăng 13% so với năm 2013. Cơ cấu kinh tế cũng có sự thay đổi rõ rệt: Công nghiệp 85,73%, dịch vụ 13,5% và nông nghiệp 0,77%. Trong năm 2014, Bến Cát thu hút được 165 dự án đầu tư; nâng tổng sốđến nay lên 1.129 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn 14.605 tỷ đồng và407 dự án đầu tư nước ngoài với tổng số vốn 3,87 tỷ đô la Mỹ.

Bến Cát còn có tiềm năng lớn về đất đai để phát triển trồng trọt các loại cây công nghiệp, cây ăn trái và quy hoạch xây dựng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, là tiền đề thuận lợi để phát triển sản xuất công nghiệp.

Có thể nói, Bến Cát đã vươn mình lột xác hoàn toàn, trở thành điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư, của hàng ngàn lao động trong và ngoài tỉnh. Bến Cát trở thành “bến vàng” cho nhà đầu tư đến sản xuất, kinh doanh, tạo nên sức bật mạnh mẽ cho địa phương.

7 Bí quyết khi mua nhà bạn không nên bỏ qua

Thứ 1: Xác định mục đích khi mua nhà

Thứ 2: Khả năng tài chính của bạn để chọn mua nhà cho thật phù hợp

Hiện nay nhiều cặp đôi trẻ đang có xu hướng mua nhà chung cư, bởi lẽ gia không quá cao với tài chính của họ.

Quan trọng nhất là tài chính, bạn phải luôn biết rằng về khoảng tiền mà bạn phải chi ra cho 1 ngôi nhà, số tiền nhất định để chọn mua nhà sao cho thật phù hợp.

Tiền là điều kiện cần thiết khi bạn muốn sở hữu 1 ngôi nhà mới, nếu bạn không đủ khả năng, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của người thân, bạn bè hay vay mượn ngân hàng.

Chia sẽ của mình là đừng chọn mua ngôi nhà giá quá cao để rồi phải vất vả trả góp nhiều năm dài. Bởi lẻ bạn chi tiền để mua nhà cho mình, bạn phải đương đầu với những chi phí khác ( tích tiểu thành đại )

Bạn hãy xem xét thật kỉ lưỡng tài chính của mình trước khi đầu tư cho ngôi nhà nào đó không bao giờ là dư thừa, hãy thận trọng nhé!

Thứ 3: Địa điểm để chọn mua nhà

Khi mua 1 ngôi nhà địa điểm đóng vai trò khá quan trọng, bạn hãy biết rằng vị trí tòa lạc của ngôi nhà đó ảnh hướng đến giá cả và thuận tiện trong việc học của con bạn và việc làm của bạn.

Tài chính của bạn không phù hợp để mua nhà ngay trung tâm thì trước tiên hãy xem xét về vị trí gần chợ, trường học, nơi làm việc…

Ngôi nhà của bạn hiện tại không quá đẹp, đừng vì thế mà phân tâm, nhà đẹp có thể sửa lại trong tương lai, nhưng vị trí thì (bất di bất dịch) trừ khi bán đi và mua nhà nơi khác.

Thứ 4: An toàn

Khi chú ý đến an toàn trong nhà không bao giờ là thừa hết, vì đa số mọi người nghĩ rằng trong nhà thì an toàn, không đáng phải lo. Nếu bạn suy nghĩ như thế là hoàn toàn sai, có hàng trăm, hàng ngàn yếu tố tưởng như vô hại ấy lại ẩn chứa nhiều nguy hiểm như: nguy cơ ngã từ lan can – nguy cơ trượt ngã do nền nhà trơn trượt – an toàn điện – cháy nổ, ẩm mốc…

Thứ 5: Khả năng xây dựng

Bạn đang phân vân nên mua nhà ở chung cư hay một ngôi nhà mà bạn có quyền sở hữu đất. Nếu bạn muốn thiết kế riêng cho mình một ngôi nhà đúng sở thích thì căn hộ chung cư có vẽ không phù hợp đối với bạn lắm.

Thứ 6: Giá cả

Những người chủ nhà thường cho con số quá cao so với giá trị thật của nó. Đừng vì thế mà bận tâm hãy cùng đàm phán hoặc thương lượng giá cả.

Tin nổi bật

Thông tin cần biết về thẻ nhựa trong ứng dụng của cuộc sống hiện đại
Thông tin cần biết về thẻ nhựa trong ứng dụng của cuộc sống hiện đại
In thẻ nhựa lấy ngay, giá rẻ cho Trung tâm bảo hành xe Mazda cũ
In thẻ nhựa lấy ngay, giá rẻ cho Trung tâm bảo hành xe Mazda cũ
In thẻ nhựa trong suốt làm thẻ nhân viên cho showroom xe hơi Kia
In thẻ nhựa trong suốt làm thẻ nhân viên cho showroom xe hơi Kia
Ứng dụng của in thẻ nhựa trong đời sống
Ứng dụng của in thẻ nhựa trong đời sống
In thẻ nhựa giá rẻ tại TPHCM, in thẻ nhựa khuyến mãi, thẻ VIP, thẻ ưu đãi - Inkythuatso.com
In thẻ nhựa giá rẻ tại TPHCM, in thẻ nhựa khuyến mãi, thẻ VIP, thẻ ưu đãi - Inkythuatso.com
In menu nhựa
In menu nhựa
In menu nhựa cho quán café, quán ăn, nhà hàng
In menu nhựa cho quán café, quán ăn, nhà hàng
In menu nhựa cho quán ăn
In menu nhựa cho quán ăn
In menu nhựa cho nhà hàng
In menu nhựa cho nhà hàng
Nhà đất Bình Dương Bến Cát, 60, Uyên Vũ, Thế giới thẻ nhựa, 14/12/2015 14:08:58